INVESTMENT CORPORATION

   Tin Thành Viên

AquaPro: Giải pháp thông minh xử lý nước uống

Vào ngày 22/3 công ty Toàn Mỹ giới thiệu sản phẩm máy lọc nước AquaPro tại Showroom Toàn Mỹ, 46 Nguyễn Văn Trỗi , Quận Phú Nhuận, Tp.HCM. Đây là dòng sản phẩm hoàn toàn mới, ứng dụng công nghệ lọc ECORO, sản phẩm máy lọc nước AquaPro chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam.

 

Ô nhiễm nước và những hệ quả liên quan đến sức khỏe.

Như chúng ta đã biết nước là nguồn tài nguyên vô cùng quý giá nhưng không phải vô tận. Nước chiếm tới hơn 97% bề mặt trái đất nhưng lại chỉ có 3% là nước ngọt mà con người có thể sử dụng. Trong cơ thể con người, nước chiếm tới 3/4 và là thành tố quan trọng cho sự sống. Tuy nhiên sự phát triển kinh tế trong hàng trăm năm qua của con người đã làm cho lượng nước sụt giảm và ô nhiễm nặng nề. Nước nhiễm bẩn kéo theo virus gây bệnh nguy hiểm đang ảnh hưởng nghiêm trọng tới chất lượng cuộc sống, tới sức khỏe và tới tương lai của chính những con người đang bị đầu độc bởi nguồn nước ô nhiễm.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tại Việt Nam người dân sử dụng nước từ ba nguồn chính: Nguồn nước từ sông hồ, giếng khoan, nguồn nước mưa và nước đã qua xử lý tại các nhà máy nước máy. Tuy nhiên, theo đánh giá của các cơ quan chức năng chất lượng nước từ các nguồn này ngày càng xấu đi, lượng chất hữu cơ tăng, lượng ôxy hòa tan giảm. Ngay cả nguồn nước ngầm nhiều nơi cũng đang bị ô nhiễm nặng do hàm lượng NH4, NO2 tăng. Hậu quả tất yếu của việc sử dụng nước ô nhiễm là tỉ lệ người mắc các bệnh cấp và mãn tính liên quan đến ô nhiễm nước như viêm màng kết, virus gây tiêu chảy, viêm gan, ung thư… ngày càng tăng. Điều đáng lo ngại là các vi sinh vật gây bệnh và các chất như Asen hay Amoni không thể phân biệt bằng mắt thường vì chúng thường không màu, không mùi và dù có đun sôi cũng không thể giết chết hết vi sinh vật hay hạn chế độc tính của chúng. Chính vì vậy việc đảm bảo nguồn nước sinh hoạt hằng ngày là điều cấp thiết để bảo vệ sức khỏe mỗi người, mỗi gia đình.

AquaPro giải pháp thông minh xử lý nước uống và nước sinh hoạt

Ngày nay, việc sử dụng các thiết bị lọc nước đã trở nên rất phổ biến, tuy nhiên cũng cần lưu ý rằng nguồn nước không phải vô hạn chính vì thế một thiết bị tốt là thiết bị vừa đạt yếu tố tiết kiệm vừa phù hợp với từng nhu cầu sử dụng, thân thiện với môi trường. Theo khảo sát và các đánh giá của một số chuyên gia đầu ngành, trên thị trường Việt Nam có nhiều sản phẩm máy lọc nhưng chưa có nhiều máy lọc nước đáp ứng được những yêu cầu trên. Một trong những sản phẩm mới nhất ứng dụng công nghệ tiên tiến đáp ứng được những yêu cầu trên là máy lọc nước AquaPro của công ty Toàn Mỹ.

Qua quá trình tìm hiểu chúng tôi được ông Lê Anh Tuấn, Giám đốc kinh doanh của nhãn hàng này cho biết: “Trong thời điểm hiện tại nguồn nước bẩn gây hại cho sức khỏe mọi người đang là mối quan tâm của toàn nhân loại chính vì vậy mỗi người, mỗi gia đình cần biết cách làm sạch nguồn nước sử dụng hằng ngày tránh uống nước chưa qua xử lý để bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân mình”. Ông cũng cho biết thêm: “Với tiêu chí bảo vệ sức khỏe cho mọi người công ty đã cho ra mắt dòng máy lọc nước AquaPro. AquaPro là máy lọc nước được ứng dụng với công nghệ lọc ECORO mới nhất sẽ giúp người dùng tiết kiệm nước cũng như lọc sạch các vi khuẩn gây bệnh và các chất gây hại đặc biệt là các virus gây bệnh và các chất độc hại như Asen, Amoni... Sản phẩm các thiết bị lọc nước AquaPro còn được thiết kế sang trọng, thanh lịch, có thể được đặt tại phòng khách, phòng ngủ, bếp ăn hay văn phòng làm việc… phù hợp với mọi không gian sống của người Việt Nam, mang tới cho mọi người nguồn nước đảm bảo an toàn và giúp tiết kiệm tối đa nước”. Với những ưu điểm trên, dòng sản phẩm máy lọc nước AquaPro chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất tại Việt Nam.

Theo Báo mới