INVESTMENT CORPORATION

   Tin Thành Viên

Máy lọc nước nào chất lượng nhất?

Nước là nguồn tài nguyên vô cùng quý giá và là nguồn sống thiết yếu của con người sau không khí. Thế nhưng lượng nước đang ngày càng sụt giảm khiến nhiều quốc gia trên thế giới không có đủ nước để sử dụng. Việt Nam được thiên nhiên ưu ái khi có khoảng 2360 con sông, bờ biển trải dài, khí hậu nóng ẩm quanh năm, lượng mưa lớn cung cấp một nguồn nước dồi dào. Tuy nhiên thật đáng buồn khi hiện nay nguồn nước ấy lại bị ô nhiễm nặng nề do nhiều nguyên nhân. Nước ô nhiễm kéo theo virus gây bệnh nguy hiểm đang ảnh hưởng nghiêm trọng tới chất lượng cuộc sống, tới sức khỏe và tương lai của chính những con người đang sử dụng.

Tham khảo bài viết "Vùng sông nước... khát nước" http://www.baomoi.com/Vung-song-nuoc-khat-nuoc/148/4431894.epi 

Và bài viết "Sống giữa vùng sông nước vẫn "khát" nước sạch" http://dantri.com.vn/xa-hoi/song-giua-vung-song-nuoc-van-khat-nuoc-sach-611154.htm

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Việt Nam có nguồn nước dồi dào nhưng vẫn thiếu nước sạch sử dụng

 

Với mong muốn mang lại một phương pháp thông minh nhằm xử lý nước uống và nước sinh hoạt một cách tốt nhất với chi phí thấp nhất, trong suốt thời gian hơn 2 năm vừa qua các chuyên gia nước ngoài và nhóm dự án của Toàn Mỹ đã tìm tòi, nghiên cứu ra thiết bị lọc nước AquaPro. Sản phẩm vừa được ra mắt lần đầu tại Showroom Toàn Mỹ số 46, Nguyễn Văn Trỗi, quận Phú Nhuận, Tp HCM nhân ngày nước thế giới 22/3/2013 vừa qua.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Lễ ra mắt thương hiệu và máy lọc nước AquaPro

Tại sao nên chọn mua AquaPro?

+ Các chuyên gia của AquaPro đã đi sâu nghiên cứu các nồng độ có trong nguồn nước tại Việt Nam để đem lại một thiết bị lọc nước chất lượng nhất dành riêng cho người Việt và cả những người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam. Mọi nguồn nước khi đi qua bộ xử lý của AquaPro đều trở nên tinh khiết và cung cấp vừa đủ các loại khoáng chất cần thiết cho cơ thể - điều này các thiết bị lọc nước thương hiệu khác chưa thực sự làm được.

+ Không đơn thuần là một sản phẩm lọc nước, AquaPro với ứng dụng công nghệ lọc eco RO còn giúp tiết kiệm nước.

+ Thử tính nếu một ngày bạn sử dụng 2 lít nước khoáng đóng chai nhân cho trung bình 4 người trong gia đình thì chi phí tính cho 1 năm sẽ là bao nhiêu? Hoặc nếu tiếc một số tiền nhỏ mà để cả gia đình sử dụng nguồn nước không an toàn thì chi phí cho việc khám chữa bệnh sau này sẽ gấp mấy lần một chiếc máy lọc nước AquaPro? Hãy tìm hiểu về AquaPro ngay hôm nay để thấy được mức giá hoàn toàn phù hợp với mức sống tại Việt Nam.

+ Thiết kế sang trọng, thanh lịch, tiện lợi khi đặt ở bất cứ mọi nơi và có thể sử dụng tại gia đình, trường học hay văn phòng, công sở.

+ AquaPro đa dạng về thiết kế và công dụng, có nhiều mẫu linh hoạt cho nhiều chức năng sử dụng như: Máy lọc nước uống, máy lọc nước sử dụng, máy uống nước nóng lạnh…

+ Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhãn hiệu máy lọc nước tuy nhiên về chất lượng thì rất đáng lo ngại, những mặt hàng này đa số được sản xuất từ Trung Quốc - một đất nước chỉ chạy theo lợi nhuận mà không quan tâm đến sức khoẻ người tiêu dùng, dẫn đến nhiều trường hợp sử dụng máy lọc nước mà nước còn bẩn hơn khi không lọc.

Tham khảo bài viết "Chất lượng máy lọc nước bị bỏ ngỏ" http://tuoitre.vn/Chinh-tri-Xa-hoi/228556/chat-luong-may-loc-nuoc-bi-bo-ngo.html

AquaPro hiểu được điều này và cam kết từng sản phẩm mình bán ra trên thị trường phải được kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo sức khoẻ người sử dụng.

 

Ý nghĩa và thông điệp của AquaPro

Thương hiệu Toàn Mỹ được người tiêu dùng yêu mến tin dùng hơn 20 năm qua với các sản phẩm truyền thống như bồn nước, thiết bị nhà bếp, kệ bếp cao cấp… nay lại có thêm sản phẩm máy lọc nước chất lượng nhất Việt Nam - AquaPro với mục tiêu chính là chăm sóc sức khoẻ cho tất cả mọi người. Điều này thể hiện rõ nét trên Logo của AquaPro với hai gam màu chủ đạo là xanh dương và xanh da trời, hai tone màu chuyển từ đậm đến nhạt thể hiện nguồn nước sạch và tinh khiết hơn. Cách điệu chữ O thể hiện sự bảo vệ sức khỏe cho mọi người, với vòng xoay chữ O mở cũng với nghĩa tái tạo sự sống.

 

 

 

 

 

Vòng xoay chữ O mở trên Logo với ý nghĩa tái tạo sự sống

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các sản phẩm đa dạng của AquaPro

 Chọn AquaPro là sự lựa chọn thông minh vì sức khoẻ của bản thân và những người mà bạn yêu thương.

 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về cách sử dụng máy lọc nước chất lượng nhất này cho phù hợp với nguồn nước và điều kiện của gia đình hoặc cơ quan, công ty bạn:

Trung tâm tư vấn và chăm sóc khách hàng AquaPro (Trung tâm AquaPro)

46 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 06, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Tel : (08) 38 446 559 - Fax : (08) 38 446 112

Hotline : 0913.129.159

Email : info@aquapro.vn

Website : http://aquapro.vn

Facebook: http://www.facebook.com/pages/Aquapro/418443601580901

TM