INVESTMENT CORPORATION

   Tin Thành Viên

Mua tủ bếp Toàn Mỹ tặng máy lọc nước AquaPro
 Nhân dịp chào mừng ngày 30/04 và 01/05, Toàn Mỹ thực hiện chương trình “Khuyến mãi tưng bừng mừng ngày lễ lớn” khi mua tủ bếp tặng máy lọc nước dành cho khách mua hàng tại trung tâm kệ bếp Toàn Mỹ.

Đối với tủ bếp có giá trị từ 50 triệu đến dưới 65 triệu đồng, khách hàng được tặng máy lọc nước Elite của Aquapro trị giá 1,95 triệu đồng. Khi mua tủ bếp từ 65 triệu đến dưới 80 triệu đồng, khách hàng được tặng máy lọc nước Eco Plus trị giá 4,25 triệu đồng. Khi khách hàng mua tủ bếp có giá trên 80 triệu đồng, khách được tặng máy lọc nước AquaPro trị giá 6,35 triệu đồng.

 Mua tủ bếp Toàn Mỹ tặng máy lọc nước Aquapro, Thị trường - Tiêu dùng,

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tủ bếp có chất liệu PVC tại showroom Toàn Mỹ

Phong cách cổ điển

Nếu gia đình yêu thích những sản phẩm mang dáng dấp cổ điển thì đây chính là sự lựa chọn cho bạn: Dòng sản phẩm làm bằng gỗ nhân tạo tạo hình và dùng công nghệ hút PVC chân không sẽ đưa bạn trở về hoài cổ và giúp cho ngôi nhà bạn tìm thấy nét cổ điển sang trọng và lịch lãm.

Điều dễ thấy nhất về ưu điểm của PVC là tính thẩm mỹ mà cụ thể là vẻ đẹp tự nhiên của nó. Ngoài ra, với chất lượng và độ bền cao, cùng rất nhiều gam màu khác nhau, các bạn yêu thích phong cách cổ điển có thể lựa chọn được dòng tủ bếp mang dấu ấn cá nhân và phù hợp với sở thích riêng của bạn.

Phong cách đương đại

Một xu hướng nữa trong năm nay cũng rất được ưa chuộng đó là phong cách đương đại, đặc biệt dành cho người tiêu dùng hướng đến sự trẻ trung, hiện đại. Dòng sản phẩm với những thiết kế tối giản, không cầu kỳ phù hợp với những người hướng đến phong cách đương đại, yêu thích sự mới mẻ.

Những bạn hứng thú với phong cách này chắc chắn sẽ say đắm dòng tủ kệ bếp có gam màu nhẹ nhàng, nhưng vẫn rất thẩm mỹ và tinh tế, mang đến cảm giác thanh thản, hòa hợp đối lập với cuộc sống hối hả bên ngoài.

 Mua tủ bếp Toàn Mỹ tặng máy lọc nước Aquapro, Thị trường - Tiêu dùng,

Tủ bếp được làm bằng chất liệu kính sơn tại showroom Toàn Mỹ

Qùa tặng khuyến mãi máy lọc nước AquaPro

Mua tủ bếp Toàn Mỹ tặng máy lọc nước Aquapro, Thị trường - Tiêu dùng,

Đây không những là những món quà quý giá thể hiện đẳng cấp cao, làm đẹp cho ngồi nhà, mà còn là quà tặng dành cho người phụ nữ yêu thương và còn là sự chăm sóc sức khỏe cho gia đình. Thời gian áp dụng từ ngày 12 – 30/04/13

Để biết thêm thông tin, xin liên hệ tại các Trung tâm kệ bếp của Toàn Mỹ:

Tp.HCM: 

+ 46 Nguyễn Văn Trỗi, Q. Phú nhuận

Tel: (08) 38 446 559

+ Lầu 1 CMC Plaza, 79B Lý Thường Kiệt, Q. Tân Bình

Tel: (08) 38 68 68 38

HÀ NỘI: 

35B Cát Linh, Q. Đống Đa, Hà Nội

Tel: (04) 35 370 9 47

ĐÀ NẴNG: 

190 Nguyễn Văn Linh, Tp Đà Nẵng

Tel: (0511) 3 653 919

CẦN THƠ: 

15 Lý Tự Trọng, Tp Cần Thơ

Tel: (0710) 3 835 123


Hotline: 0913 999 841

Website: www.toanmy.com

(Nguồn: toanmy.com)