INVESTMENT CORPORATION

   Tin Thành Viên

Thương hiệu máy lọc nước uy tín nhất
 Chiều ngày (10-5) tại Trung tâm hội nghị Lucky Square, Thành phố mới Bình Dương, Hội Doanh nhân trẻ Bình Dương, Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM đã phối hợp tổ chức hội thảo “Doanh nhân đồng hành kết nối giao thương”. Tham dự hội thảo có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thanh Liêm, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Võ Quốc Thắng, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam Mai Hữu Tín, cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh Bình Dương, TP.HCM và hơn 300 doanh nhân trẻ các tỉnh, thành khu vực miền Đông Nam bộ.Lãnh đạo các Doanh nghiệp kí kết thỏa thuận hợp tác

Tại hội thảo, các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh đã tìm hiểu, hợp tác và mở rộng mối quan hệ giao thương cụm miền Đông nói riêng và các vùng, miền khác nói chung. Đại diện 5 hiệp hội ngành nghề tỉnh (nội thất kim khí, gốm sứ, sơn mài và điêu khắc, may mặc, gỗ, cơ điện) đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Hội Doanh nhân trẻ Bình Dương.Ngoài ra, 5 Hội Doanh nhân trẻ cụm miền Đông (Bình Dương, TP.HCM, Đồng Nai, Long An, Bà Rịa - Vũng Tàu) cũng ký kết thỏa thuận hợp tác. Dịp này, Hội Doanh nhân trẻ Bình Dương kết nạp thêm hơn 20 hội viên mới.
 


PCT tỉnh tìm hiểu sản phẩm máy lọc nước AquaPro
 
Lãnh đạo tỉnh cùng các lãnh đạo của các công ty cũng đã tham quan và tìm hiểu về các sản phẩm máy lọc nước AquaPro, một sản phẩm mới của Toàn Mỹ, tại hội thảo Toàn Mỹ cũng đã kí kết nhiều thỏa thuận hợp tác, hợp đồng kinh tế.
 


TGĐ Gốm sứ Minh Long tham khảo sản phẩm máy lọc nước AquaPro
 
Cũng trong hội thảo, lãnh đạo tỉnh, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Ban quản lý các Khu công nghiệp tỉnh, Becamex IDC… đã trao đổi, chia sẻ và giới thiệu tổng quan về môi trường đầu tư; các ngành nghề, lĩnh vực kêu gọi đầu tư; các chính sách ưu đãi đầu tư… đến với đông đảo cộng đồng doanh nhân trẻ.
Theo Báo Bình Dương

* U&I Logistics: Tạo dựng thương hiệu logistics hàng đầu của người Việt Nam (19/04/2016)
* Kỷ niệm 20 năm thương hiệu Toàn Mỹ (21/09/2015)
* Agramate độc quyền phân phối các sản phẩm của công ty phân bón lớn nhất Ấn Độ (28/11/2014)
* U&I liên doanh với 2 đối tác Ý, Pháp thành lập công ty sản xuất thực phẩm (02/10/2014)
* TGĐ Unifarm được mời tham dự Hội nghị Nông dân Toàn cầu 2014 (26/09/2014)
* Tư nhân làm nông nghiệp công nghệ cao (05/03/2014)
* Lễ Tân Niên 2014 và Khánh thành Trụ sở Văn phòng U&I Logistics (10/02/2014)
* Thêm thành viên mới của U&I Logistics tại Hà Nội (24/01/2014)
* Nhân duyên mới của Giấy Sài Gòn (17/09/2013)
* AquaPro hoá nguồn nước của bạn (30/08/2013)