INVESTMENT CORPORATION

   Tin Khác

Đưa Sao Vàng đất Việt lên tầm cao mới
Có thể nói rằng, trên khắp cả nước, doanh nhân trẻ chúng tôi đi đâu cũng có bạn bè trong hệ thống của mình. Tình đoàn kết, gắn bó và chia sẻ là tài sản lớn nhất của chúng tôi.

Ông Mai Hữu Tín, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam khoá IV
(2011-2014)

Tình hình kinh tế khó khăn hiện nay là một trở ngại lớn. Các doanh nghiệp đang phải đối mặt với bất ổn của kinh tế vĩ mô, sức cạnh tranh quốc tế ngay tại sân nhà ngày càng ngay gắt, các thể chế chính sách chưa được hoàn thiện.

Trong khi đó, hầu hết doanh nhân trẻ là người lãnh đạo các doanh nghiệp nhỏ và vừa. Chính vì vậy, chúng tôi bị ảnh hưởng rất nặng nề.

Các doanh nghiệp đều phải lo lắng tìm giải pháp để tồn tại, nên thời gian cho các hoạt động phong trào giảm đi...

Chúng tôi rất vui mừng khi trong điều kiện như vậy, vẫn có nhiều doanh nghiệp đăng ký và nộp hồ sơ tham gia Giải thưởng Sao Vàng đất Việt năm 2013.

Chất lượng các doanh nghiệp tham gia giải thưởng năm nay tiếp tục được duy trì, với sự tham gia của khá nhiều doanh nghiệp lớn, có uy tín như FPT, Trường Hải, May Việt Tiến, Tôn Hoa Sen, Đạm Phú Mỹ, Tập đoàn Công nghiệp cao su Việt Nam…

Nhiều doanh nghiệp vẫn đảm bảo sự ổn định trong hoạt động sản xuất - kinh doanh và thực hiện tốt trách nhiệm xã hội, trách nhiệm đối với người lao động và có định hướng phát triển bền vững.

Chính uy tín, chất lượng của Giải thưởng là động lực thúc đẩy các doanh nghiệp hưởng ứng tham gia. Đây chính những tiêu chí quan trọng mà Giải thưởng Sao Vàng đất Việt đang hướng tới.

Để Sao Vàng đất Việt mãi rạng danh, suốt 10 năm qua, Ban tổ chức Giải thưởng luôn luôn không ngừng tìm tòi, sáng tạo, cải tiến hàng năm, nhằm đưa Sao Vàng đất Việt, cũng như những thương hiệu Việt Nam lên những tầm cao mới, thiết thực hỗ trợ doanh nghiệp trong xây dựng thương hiệu, định hướng kinh doanh.

Theo Đ.T (Báo Đầu tư) 

* Chủ tịch nước tiếp Đoàn đại biểu doanh nhân trẻ Việt Nam (05/09/2013)
* Ưu đãi thuế KCN có nên phân biệt địa bàn? (05/06/2013)
* Ưu đãi thuế thu nhập cũng bằng thừa? (05/06/2013)
* Doanh nhân có nên làm đại biểu Quốc hội? (31/05/2013)
* Khống chế chi phí quảng cáo là “trói tay” doanh nghiệp (31/05/2013)
* Tản mạn về sự kiện Nick đến Việt Nam (28/05/2013)
* Số lượng lớn doanh nghiệp đã chết, chỉ chờ chôn (22/05/2013)
* Điểm tựa cho doanh nghiệp vẫn mong manh (05/10/2013)
* Thời sự và suy ngẫm: Phía sau hai chữ "Doanh nhân" (17/10/2012)
* Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam Mai Hữu Tín: Ý chí Việt, khát vọng Việt luôn tồn tại trong doanh nhân Việt Nam… (17/10/2012)