INVESTMENT CORPORATION

   Tin Thành Viên

Agramate độc quyền phân phối các sản phẩm của công ty phân bón lớn nhất Ấn Độ

Ngày 16/9/2014, đại diện Aries Agro Limited Dr. Jimmy Mirchandani và đại diện Agramate Corporation Dr. Mai Hữu Tín đã ký kết Bản ghi nhớ tại trụ sở Unigroup. Theo đó, Agramate được độc quyền nhập khẩu và phân phối tất cả các sản phẩm phân bón hữu cơ của Aries Agro tại thị trường Việt Nam.

 Đại diện Aries và Agramate ký biên bản ghi nhớ

Aries Agro Limited là công ty phân bón lớn nhất và có công nghệ hiện đại nhất Ấn Độ và UAE (Các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất). Khởi nghiệp từ năm 1969, Aries đã trải qua hơn 45 năm hoạt động trong ngành sản xuất và kinh doanh phân bón và hoá chất nông nghiệp, nổi bật với các sản phẩm nguồn gốc hữu cơ. Công ty đã kinh doanh thành công tại nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Úc, Bra-xin, Đài Loan, Indonesia, Mã Lai, và một số nước Châu Âu (vốn là những thị trường đòi hỏi khắt khe về kỹ thuật).

Agramate Corporation là một công ty thành viên của Unigroup, chuyên sản xuất và kinh doanh vật tư nông nghiệp. Được thành lập năm 2013, Agramate đang từng bước khẳng định hướng đi riêng cho mình bằng việc mang lại cho thị trường Việt Nam những sản phẩm phân bón, thuốc trừ sâu có nguồn gốc hữu cơ thân thiện với môi trường.

Đây là lần đầu tiên Aries Agro giới thiệu các sản phẩm của mình tới thị trường Việt Nam, thông qua đơn vị phân phối độc quyền là Agramate.

Liên hệ để biết thêm thông tin về sản phẩm:

Mr Văn Công Tùng

Tel: 0918 260 127

Email: tungvc@agramate.vn

 

TM