INVESTMENT CORPORATION

   Tin Tức

Đây là các bài viết về các hoạt động có liên quan đến Unigroup và CEO của Unigroup.


Công ty của "sếp" Kienlong Bank đã mua hơn 20% vốn cổ phần của Gỗ Trường Thành

U&I Construction là công ty thành viên của CTCP Đầu tư U&I (U&I Investment Corporation) – được thành lập bởi ông Mai Hữu Tín và bà Đoàn Ngọc Tố Uyên. Ông Mai Hữu Tín hiện là thành viên HĐQT độc lập Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank).

Khách sạn Fairfield By Marriott đầu tiên tại Việt Nam

Hôm nay (24-3), Công ty CP Tầm Nhìn Xanh đã ký kết hợp đồng quản lý khách sạn với Marriott International Inc., tập đoàn quản lý khách sạn lớn nhất thế giới

Toàn Mỹ chia sẻ nỗi đau với đồng bào miền Trung sau lũ

Nhằm thể hiện tinh thần tương thân tương ái và trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng, ngày 27-30/10/2016 vừa qua, Công ty Cổ phần Sản xuất Kinh doanh Toàn Mỹ (một thành viên của Unigroup) đã đi cứu trợ hai địa phương trong số các khu vực bị lũ lụt nặng ở miền Trung thời gian qua là Quảng Bình...

Nếu chính quyền thực sự cạnh tranh, doanh nhân... "ngu gì mà không làm"

"Chính quyền dẫn dắt sân chơi cho doanh nghiệp. Chính quyền khuyến khích doanh nghiệp có khả năng cạnh tranh. Điều mong muốn ngược lại của doanh nhân chúng tôi là chính quyền cũng cần có khả năng cạnh tranh. Khi doanh nghiệp, chính quyền cùng liên kết thật tốt, cạnh tranh cao thì... ngu gì mà không ...

Unigroup tạo cơ hội để các cá nhân phát triển khả năng

18 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Đầu tư U&I (Unigroup) từ chỗ là một công ty với quy mô rất nhỏ trở thành một tập đoàn đa ngành, đa lĩnh vực. Nhân dịp kỷ niệm 18 năm thành lập công ty, phóng viên Báo Bình Dương đã có cuộc trao đổi với ông Mai Hữu Tín, Chủ tịch Hội đồng Quản trị...

U&I Logistics: Tạo dựng thương hiệu logistics hàng đầu của người Việt Nam

Bình Dương là tỉnh phát triển mạnh về công nghiệp - dịch vụ dẫn đầu cả nước. Nhu cầu vận tải, xuất nhập khẩu nguyên liệu, hàng hóa của các doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài tỉnh cũng không nhỏ. Tìm kiếm nhà cung cấp dịch vụ uy tín, am hiểu pháp luật, thị trường và tận tâm với công việc là yêu ...

10 phát ngôn kinh tế ấn tượng nhất năm 2015

(VNF) - Năm 2015 đã chứng kiến những phát ngôn thú vị liên quan đến các vấn đề kinh tế. Ban biên tập VietnamFinance đã lựa chọn 10 phát ngôn sau đây để cùng bạn đọc nhìn lại năm 2015 qua ý kiến của các nhân vật nổi tiếng hiện nay.

Kỷ niệm 20 năm thương hiệu Toàn Mỹ

Ngày 21-9, tại Trung tâm Hội nghị Thanh Bình KSB (P.Thuận Giao, TX.Thuận An) đã diễn ra lễ kỷ niệm 20 năm thương hiệu Toàn Mỹ. Đến dự có ông Trần Văn Nam, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương cùng lãnh đạo một số sở, ngành.

Thành lập Liên đoàn Doanh nghiệp tỉnh Bình Dương

Chiều 30-12, tại Trung tâm Hội nghị và Sự kiện Lucky Square (Thành phố mới Bình Dương) đã diễn ra Đại hội thành lập Liên đoàn Doanh nghiệp tỉnh Bình Dương.

Chủ tịch U&I “rủ” giới trẻ làm doanh nhân

“Khi làm doanh nhân, bạn sẽ không bao giờ có hai ngày làm việc giống hệt như nhau”...

Ông Mai Hữu Tín gặp gỡ Thủ tướng Ý Matteo Renzi

Ngày 9-10/6/2014 vừa qua, Thủ tướng Ý Matteo Renzi đã sang thăm chính thức Việt Nam theo lời mời của Thủ tướng Việt Nam Nguyễn Tấn Dũng.Ông Mai Hữu Tín, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam khoá 4, cũng có buổi gặp mặt thân mật với Thủ tướng Matteo Renzi nhân dịp này tại Hà Nội.

Agramate độc quyền phân phối các sản phẩm của công ty phân bón lớn nhất Ấn Độ

Ngày 16/9/2014, đại diện Aries Agro Limited Dr. Jimmy Mirchandani và đại diện Agramate Corporation Dr. Mai Hữu Tín đã ký kết Bản ghi nhớ tại trụ sở Unigroup. Theo đó, Agramate được độc quyền nhập khẩu và phân phối tất cả các sản phẩm phân bón hữu cơ của Aries Agro tại thị trường Việt Nam.

20 thói quen để trở nên giàu có

Bạn hãy tập thể dục thường xuyên, đọc sách ít nhất 30 phút, chỉ xem TV một tiếng mỗi ngày, học cách nghe nhiều hơn và nói ít đi.

U&I liên doanh với 2 đối tác Ý, Pháp thành lập công ty sản xuất thực phẩm

Công ty Cổ phần Thực phẩm Cuore Italia là liên doanh của một công ty con U&I với hai đối tác Ý, Pháp, hoạt động trong lĩnh vực thực phẩm, được Ban quản lý Khu công nghiệp VSIP cấp giấy chứng nhận đầu tư lần đầu vào ngày 15/09/2014.

TGĐ Unifarm được mời tham dự Hội nghị Nông dân Toàn cầu 2014

Tại Hội nghị Nông dân Toàn cầu 2014, Việt Nam có một đại diện được mời tham dự chính thức là anh Phạm Quốc Liêm, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Nông nghiệp U&I (Unifarm).

Các Tin Khác

* Kinh doanh để thử thách bản thân (04-10-2013)
* Nhân duyên mới của Giấy Sài Gòn (17-09-2013)
* Toàn cảnh Lễ trao giải Sao Vàng đất Việt 2013 (05-09-2013)
* Đưa Sao Vàng đất Việt lên tầm cao mới (05-09-2013)
* Chủ tịch nước tiếp Đoàn đại biểu doanh nhân trẻ Việt Nam (05-09-2013)
* AquaPro hoá nguồn nước của bạn (30-08-2013)
* Ưu đãi thuế KCN có nên phân biệt địa bàn? (05-06-2013)
* Ưu đãi thuế thu nhập cũng bằng thừa? (05-06-2013)
* Doanh nhân có nên làm đại biểu Quốc hội? (31-05-2013)
* Khống chế chi phí quảng cáo là “trói tay” doanh nghiệp (31-05-2013)
* Tản mạn về sự kiện Nick đến Việt Nam (28-05-2013)
* Số lượng lớn doanh nghiệp đã chết, chỉ chờ chôn (22-05-2013)
* Thương hiệu máy lọc nước uy tín nhất (13-05-2013)
* Động thổ Trang trại chăn nuôi bò sữa tập trung ứng dụng công nghệ cao (05-10-2013)
* Sinh nhật U&I tròn 15 tuổi (05-10-2013)